Monday, 25 April 2022

Cumin, the magical ingredient

    •  








    • Cumin seeds or cumin are small brown seeds that resemble caraway seeds but have a different aroma and taste. It not only adds flavor to foods but also has many health benefits.

    • Cumin, the magical ingredient

    • Cumin seeds rich in copper, iron, antioxidants, vitamin A, vitamin C, zinc and potassium are used in many home remedies. Here are some incredible uses of cumin in home remedies for weight loss, insomnia and inflammation.

    • Treats insomnia

    • Sometimes it can be hard to fall asleep at night and you'll be throwing up all night. Cumin seeds can help you get a good night's sleep. The hormone melatonin in seeds can be used to treat sleep disorders such as insomnia.










    • Increases immunity

    • Cumin is rich in potassium and iron, which help strengthen the immune system. It has anti-oxidants and anti-bacterial properties that help fight infections.

    • Cures indigestion and enhances metabolism

    • Inflammation is a common disease in which gas builds up in your intestines and your stomach feels tight and full. Inflammation can also cause abdominal discomfort and abdominal pain. Irritable bowel syndrome, premenstrual syndrome, and indigestion are some of the causes of inflammation and you can treat them using cumin seeds.








    • Regulates periods

    • Jira water regulates the menstrual cycle because it contracts the uterus, which helps to release the trapped blood.




    • Healthy hair and radiant skin

    • To get long, shiny and healthy hair, you can use cumin in home remedies. Drinking cumin water as it is rich in protein and carbohydrates can get a healthy scalp.

    • Jira water is rich in minerals including calcium, potassium, manganese and selenium, which help to rejuvenate your skin.

    • Although you can drink cumin water at any time of the day, it is best to drink it on an empty stomach in the morning. Lastly, if you take it fresh, drink it at room temperature or when it is still hot.







    • Jira has a surprisingly revitalizing rusty taste that goes right into your body. Cumin is known to contain thymol, which stimulates the pancreas to produce enzymes and bile. This property, therefore, improves the overall digestion of carbohydrates and fats in the body.

Sunday, 24 April 2022

Ramadan period foods!!!!!

  
உலகெங்கிலும் 2 பில்லியனுக்கும் அதிகமான மக்கள் இஸ்லாத்தை பின்பற்றுகிறார்கள், மேலும், ரமலான் மாதம் நோன்பு நோற்கிறார்கள்.

 உலகெங்கிலும் உள்ள முஸ்லிம்கள் சூரிய உதயம் முதல் சூரிய அஸ்தமனம் வரை (ஆம் - தண்ணீர் கூட) சாப்பிடுவதையோ அல்லது குடிப்பதையோ தவிர்க்கும் வருடாந்திர மாதத்தைக் குறிக்கிறது.


ரமலான் நோன்பு மாதத்தில், காலை வேளையில், திட மற்றும் திரவ உணவுகளை நாம் தொடர்ந்து தவிர்த்து வரும் பட்சத்தில், நமது உடலில் தீவிர தண்ணீர் பற்றாக்குறை ஏற்படுகிறது. இதன்காரணமாக, நமது உடலின் முக்கிய செயல்பாடுகளில் கடும் பாதிப்புகள் ஏற்படுகின்றன.

அதிக வெப்பநிலை, கடுமையான பணிகள் உள்ளிட்டவைகளின் காரணமாக, ஒருநாளில் நமது உடலில் நீர் இழப்பு ஏற்பட்டால், அதை சரி செய்யவே, நமக்கு சில நாட்கள் தேவைப்படும் நிலையில், ஒரு மாத கால அளவிற்கு காலை வேளையில், திட மற்றும் திரவ உணவு வகைகளை தொடர்ந்து தவிர்த்து வரும் பட்சத்தில், அது நமது உடலில் பெரிய அளவிலான நீர் இழப்பினை ஏற்படுத்தி விடுகிறது. இதன்காரணமாக, நமது உடல் பல்வேறு பாதிப்புகளுக்கு உள்ளாகும் சூழல் ஏற்பட காரணமாக அமைந்து விடுகிறது.

ரமலான் நோன்பு காலத்தில் நாம் விரதம் இருக்கும்போது, நமது உடலில் நீர் இழப்பு ஏற்படாமல் பாதுகாக்கும் பொருட்டு, நாம் உணவு வகைகளில் போதிய கவனம் செலுத்த வேண்டும். 

Date fruits




   ஏராளமான நார்ச்சத்து, பொட்டாசியம் மற்றும் கால்சியம் நிறைந்த ஆதாரமான பேரீச்சம்பழங்கள், புனிதமான பழங்களைக் கொண்டு நோன்பு நோற்குமாறு சக முஸ்லிம்களுக்கு நபிகள் நாயகம் அறிவுறுத்தியதிலிருந்து ரமலான் அட்டவணைகளின் முக்கிய உணவாக உள்ளது.
சுவையாக இருப்பதைத் தவிர, பேரீச்சம்பழங்கள் உண்மையிலேயே ஒரு நிவாரண இருப்பு, குறிப்பாக உண்ணாவிரதத்திற்கு வரும்போது. அதிக கார்போஹைட்ரேட் உள்ளடக்கத்திற்கு நன்றி, இது இவ்வளவு சிறிய அளவில் அதிக ஆற்றலைப் பெறுகிறது, அவை காலியான கார்போஹைட்ரேட் கடைகளை விரைவாக புதுப்பிக்கவும், சர்க்கரை பசியை அடக்கவும், இதனால் நாள் முழுவதும் உங்கள் பசியைக் கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகின்றன.
 நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ள உணவுகளான பேரீச்சம்பழம்,
நன்றாக, தண்ணீரை ஈர்க்கும் இந்த நார்ச்சத்து, வயிற்றின் திரவத்தை அதிகரிக்கிறது, எனவே அது வயிற்றில் செலவழிக்கும் நேரத்தை நீடிக்கிறது மற்றும் முழுமை உணர்வை வழங்குகிறது.

Fruit juices



வீட்டிலேயே சர்க்கரை இல்லாமல் தயாரிக்கப்படும் பழச்சாறுகள் மட்டுமே, கோடைக்காலத்தில் உடலில் ஏற்படும் நீர் இழப்பை தடுக்க உதவும். பெரிய பெரிய தொழிற்சாலைகளில் வியாபார நோக்கத்தில் இயற்கை பழங்கள் இல்லாமல், செயற்கை பொருட்களான எசன்ஸ் உள்ளிட்ட வேதிப்பொருட்களால் தயாரிக்கப்படும் செயற்கையான பழச்சாறுகளில், உள்ள அதிகப்படியான சர்க்கைரயால், நமது உடலுக்கு உடனடி சக்தி கிடைக்கும். ஆனால், இந்த பானங்களில் சோடியம் மற்றும் பொட்டாசியம் மிகக்குறைந்த அளவிலேயே இருப்பதால், இது வயிறு சம்பந்தமான பல்வேறு உபாதைகளுக்கு காரணமாக அமைந்துவிடுகிறது.





Cheese lumps



அமெரிக்க உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகத்துறை வெளியிட்டுள்ள தகவலின்படி, 100 கிராம் பாலாடையில், 90.8 கிராம் அளவிற்கு நீர் உள்ளது.
 பாலை காட்டிலும், பாலாடையில் அதிகளவில் நீர் உள்ளது. இது உடலில் ஏற்படும் நீர் இழப்பை கட்டுப்படுத்துகிறது. கோடை காலத்தில், பாலாடையை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வருவதன் மூலம், உடலில் ஏற்படும் நீர் இழப்பை கட்டுப்படுத்துகிறது. இதுமட்டுமல்லாது, உடலின் நீர்ச்சத்தின் அளவை பராமரிக்கவும் உதவுகிறது. ரமலான் மாதத்தில், நோன்பு இருப்பவர்களுக்கு, பாலாடை இனிய வரப்பிரசாதமாக விளங்கிவருகிறது என்றால் அது மிகையல்ல..


Watermelon




தர்பூசணி பழத்தில், 92 சதவீதம் அளவிற்கு நீர் நிறைந்து உள்ளது. இதுமட்டுமல்லாது, இதில் 100 கிராம் அளவிற்கு லைக்கோபீன், சிட்ருலின் மற்றும் அஸ்கார்பிக் அமிலம் உள்ளிட்ட ஆன்டி ஆக்சிடண்ட்கள் உள்ளன. வைட்டமின் பி 1 மற்றும் வைட்டமின் பி6 உள்ளிட்ட வைட்டமின்களும், மெக்னீசியம், பொட்டாசியம் உள்ளிட்ட மினரல்களும் உள்ளன. தர்பூசணி பழத்தில் உள்ள அதிகப்படியான தண்ணீர் மற்றும் மினரல்கள், உங்கள் உடலின் எலக்ட்ரோலைட்ஸ்களின் அளவை பராமரித்து, உடலில் நீர் இழப்பு ஏற்படாதவண்ணம் பாதுகாக்கின்றன. அமெரிக்க உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகத்துறை வெளியிட்டுள்ள தகவலின்படி, 100 கிராம் தர்பூசணி பழத்தில், 91.45 கிராம் அளவிற்கு நீர் உள்ளது.
 

Cucumber



வெள்ளரிப் பழத்தில், பொட்டாசியம், போலிக் அமிலம் மற்றும் வைட்டமின் சி அதிகளவில் உள்ளது. வெள்ளரிப் பழம், நமது சருமத்தை மிருதுவாக்கப் பயன்படுவது மட்டுமல்லாது, கோடைகாலத்தில் உடலில் ஏற்படும் நீர் இழப்பை தடுக்கப் பயன்படுகிறது. வெள்ளரிப் பழத்தில் காணப்படும் முக்கியமான மினரலான சிலிக்கா, கால், கை மூட்டுக்கள், தசைகள், எலும்புகள், லிகமெண்டுகளில் உள்ள இணைப்புத் திசுக்களை வலுவாக கட்டமைக்க உதவுகிறது. வெள்ளரிப் பழத்தில் உள்ள அதிகப்படியான நீர், ரமலான் நோன்பு இருப்பவர்களுக்கு, அதிக நீர் இழப்பு ஏற்படாமல் காக்கப்  பயன்படுகிறது. அமெரிக்க உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகத்துறை வெளியிட்டுள்ள தகவலின்படி, 100 கிராம் வெள்ளரி பழத்தில், 95.23 கிராம் அளவிற்கு நீர் உள்ளது.


Tomato



தக்காளிப் பழத்தில் உள்ள அதிகப்படியான நீர்ச்சத்து, நமது உடலில் நீர்ச்சத்து ஏற்படாவண்ணம் காக்கிறது. கோடைகாலத்தில், தக்காளிப் பழம் சிறந்த உணவாக விளங்குகிறது. ரமலான் நோன்பு மாதத்தில் விரதம் இருப்பவர்கள், தக்காளிப் பழத்தை அதிகளவில் பயன்படுத்தி வந்தால், அவர்களது உடலில் இருந்து நீர் இழப்பு தடுக்கப்படுவதோடு, உடல் ஆரோக்கியமாகவும் இருக்க உதவுகிறது. தக்காளிப் பழத்தில் உள்ள லைகோபீன் ஆன்டி ஆக்சிடண்ட், நமது உடலின் பல்வேறு செயல்பாடுகளுக்கு முக்கிய பங்காற்றுகிறது.

அமெரிக்க உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகத்துறை வெளியிட்டுள்ள தகவலின்படி, 100 கிராம் தக்காளிப் பழத்தில், 94.78 கிராம் அளவிற்கு நீர் உள்ளது.


Ramalan Nonpu Kanji



ரமலான்  என்றாலே அனைவருக்கும் நினைவிற்கு வருவது நோன்பு கஞ்சி தான். இத்தகைய நோன்புக் கஞ்சி நாள் முழுவதும் நோன்பிருந்த பின், செரிமான மண்டலம் நன்கு செயல்படுவதற்கு உறுதுணையாக இருக்கும். மேலும் இந்த நோன்பு கஞ்சியானது மசூதிகளில்அதிகஅளவில்செய்யப்பட்டு,அனைவருக்கும் கொடுக்கப்படும். 

Samosa



  சோமாலியாவைச் சேர்ந்த சம்புசா - இறைச்சி, வெங்காயம் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களால் நிரப்பப்பட்ட ஒரு வறுத்த பேஸ்ட்ரி - இது ரமலான் பிரதான உணவாகும்.

சாம்புசாக்கள் மஞ்சள், சீரகம் மற்றும் பூண்டு ஆகியவற்றின் சுவைகளால் நிரம்பியுள்ளன, மேலும் அவற்றின் வறுத்த, மாவு போன்ற வெளிப்புறமானது 14 மணிநேர உண்ணாவிரதத்திற்குப் பிறகு வயிற்றை நிரப்புவதற்கு ஏற்றது.

இந்தியத் துணைக்கண்டத்தைப் பூர்வீகமாகக் கொண்டது, இலகுவான மாவைக் கொண்டது மற்றும் பொதுவாக பட்டாணி மற்றும் உருளைக்கிழங்கு ஆகியவற்றின் சைவக் கலவையைக் கொண்டிருக்கும் ஒரே மாதிரியான சுவை மற்றும் சத்தம் கொண்ட சமோசாவை தவறாகப் புரிந்து கொள்ள வேண்டாம் - சம்புசா சோமாலி குடும்பங்களில் ஆண்டு முழுவதும் அனுபவிக்கப்படுகிறது, 


    




Sunday, 17 April 2022

Sinhala And Tamil New Year

      

Sinhala And Tamil New Year

       




   ஏப்ரல் 13 அல்லது 14 ஆம் தேதிகளில் கொண்டாடப்படும், சிங்கள மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டு ஜோதிடத்தின் படி பாரம்பரிய நாட்காட்டியின் தொடக்கத்தைக் குறிக்கிறது மற்றும் இது நாட்டின் தேசிய விழாவாகும்.


   சிங்கள மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டு இலங்கை நாட்காட்டியில் மிகவும் குறிப்பிடத்தக்க விடுமுறை நாட்களில் ஒன்றாகும்.


 


  தமிழ் சமூகத்தைச் சேர்ந்த மக்கள் தங்கள் புத்தாண்டு தினத்தை ஏப்ரல் 14 அன்று கொண்டாடுகிறார்கள். தமிழ் புத்தாண்டு தினம் புத்தாண்டு என்று அழைக்கப்படுகிறது. புத்தாண்டு பொதுவாக வர்ஷா பிறப்பு என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. இது இலங்கை மற்றும் உலகின் பிற பகுதிகளில் உள்ள தமிழ் சமூகத்தினரால் கொண்டாடப்படுகிறது. புத்தாண்டு வசந்த காலத்தின் வருகையைக் குறிக்கிறது. தமிழ் சூரிய நாட்காட்டியின் படி, சித்திரை மாதத்தில் தமிழ் புத்தாண்டு கொண்டாடப்படுகிறது மற்றும் இந்து சந்திர நாட்காட்டியின் அதே தேதியில் வருகிறது. ஒவ்வொரு வருடமும் ஒரே நாளில் புத்தன்டு விழுகிறது என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.





 சிங்கள மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டு விவசாயத்துடன் தொடர்புடைய பல்வேறு நம்பிக்கைகள், பழக்கவழக்கங்கள் மற்றும் மத நடைமுறைகளுக்கு முன்னுரிமை அளிக்கிறது.


  சிங்களம் மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டு அறுவடை காலத்தின் முடிவைக் குறிக்கிறது மற்றும் சூரியன் நேரடியாக இலங்கைக்கு மேலே இருக்கும் இரண்டு நிகழ்வுகளில் ஒன்றுடன் ஒத்துப்போகிறது.


  பல நெருக்கடிகள் மற்றும் சிரமங்கள் மக்களை பெருமளவில் பாதித்துள்ளன, இருப்பினும், ஒரே தேசமாக மக்கள் 2022 சிங்கள மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டைக் கொண்டாட காத்திருக்கின்றனர்.


  புதிய அபிலாஷைகளுடன் சிங்கள மற்றும் தமிழ் புத்தாண்டின் விடியலை வரவேற்பது பண்டைய காலங்களிலிருந்து மிகவும் மதிப்புமிக்க நடைமுறையாகும். இம்முறையும் அதே எதிர்பார்ப்புகளுடனும் புதிய நம்பிக்கையுடனும் புத்தாண்டு விடியலைக்  கொண்டாட காத்திருக்கின்றனர்.


                   


Friday, 25 March 2022

    BENEFITS OF JEERA AND JEERA WATER




 சீரக விதைகள் அல்லது ஜீரா என்பது சிறிய பழுப்பு நிற விதைகள் ஆகும், அவை காரவே விதைகளை ஒத்திருக்கும் ஆனால் வெவ்வேறு மணம் மற்றும் சுவை கொண்டவை. இது உணவுகளுக்கு சுவையை சேர்ப்பது மட்டுமல்லாமல் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் கொண்டுள்ளது.

ஜீரா, மந்திர மூலப்பொருள்

தாமிரம், இரும்புச்சத்து, ஆக்ஸிஜனேற்றிகள், வைட்டமின் ஏ, வைட்டமின் சி, துத்தநாகம் மற்றும் பொட்டாசியம் நிறைந்த சீரக விதைகள் பல வீட்டு வைத்தியங்களில் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. எடை இழப்பு, தூக்கமின்மை மற்றும் வீக்கம் ஆகியவற்றுக்கான வீட்டு வைத்தியத்தில் ஜீராவின் சில நம்பமுடியாத பயன்பாடுகள் இங்கே உள்ளன.

தூக்கமின்மைக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது

சில நேரங்களில் இரவில் தூங்குவது கடினமாக இருக்கும், மேலும் நீங்கள் இரவு முழுவதும் தூக்கி எறிந்து கொண்டே இருப்பீர்கள். சீரக விதைகள் உங்களுக்கு நல்ல இரவு தூக்கத்திற்கு உதவும். விதைகளில் உள்ள மெலடோனின் என்ற ஹார்மோன் தூக்கமின்மை போன்ற தூக்கக் கோளாறுகளுக்கு சிகிச்சை அளிக்கும்.





நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும்

ஜீராவில் பொட்டாசியம், இரும்புச்சத்து நிறைந்துள்ளது, இது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்த உதவுகிறது. இதில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் மற்றும் ஆன்டி-பாக்டீரியல் பண்புகள் உள்ளன, இது தொற்றுநோய்களை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது.

அஜீரணத்தை குணப்படுத்துகிறது மற்றும் வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிக்கிறது

வீக்கம் என்பது ஒரு பொதுவான நோயாகும், இதில் உங்கள் குடலில் வாயு உருவாகிறது மற்றும் உங்கள் வயிறு இறுக்கமாகவும் நிரம்பியதாகவும் உணர்கிறது. வீக்கம் வயிற்று அசௌகரியம் மற்றும் வயிற்று வலியையும் ஏற்படுத்தும். எரிச்சல் கொண்ட குடல் நோய்க்குறி, மாதவிடாய் முன் நோய்க்குறி மற்றும் அஜீரணம் ஆகியவை வீக்கம் ஏற்படுவதற்கான சில காரணங்கள் மற்றும் நீங்கள் சீரக விதைகளைப் பயன்படுத்தி சிகிச்சை செய்யலாம்.




காலங்களை ஒழுங்குபடுத்துகிறது

ஜீரா நீர் மாதவிடாய் சுழற்சியை ஒழுங்குபடுத்துகிறது, ஏனெனில் இது கருப்பை சுருங்குகிறது, இது சிக்கிய இரத்தத்தை வெளியிட உதவுகிறது.


ஆரோக்கியமான முடி மற்றும் பொலிவான தோல்

நீளமான, பளபளப்பான மற்றும் ஆரோக்கியமான கூந்தலைப் பெற, வீட்டு வைத்தியத்தில் சீரகத்தைப் பயன்படுத்தலாம். புரோட்டீன் மற்றும் கார்போஹைட்ரேட் நிறைந்துள்ளதால் ஜீரா தண்ணீரை குடிப்பதால் ஆரோக்கியமான உச்சந்தலையை பெறலாம்.

ஜீரா தண்ணீரில் கால்சியம், பொட்டாசியம், மாங்கனீஸ் மற்றும் செலினியம் உள்ளிட்ட தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளன, இது உங்கள் சருமத்தை புதுப்பிக்க உதவுகிறது.

நாளின் எந்த நேரத்திலும் ஜீரா தண்ணீரை நீங்கள் குடிக்கலாம் என்றாலும், காலையில் வெறும் வயிற்றில் குடித்தால் சிறந்த பலன் கிடைக்கும். கடைசியாக நீங்கள் அதை புதியதாக எடுத்துக் கொண்டால், அறை வெப்பநிலையில் அல்லது அது இன்னும் சூடாக இருக்கும்போது குடிக்கவும்.




ஜீரா வியக்கத்தக்க வகையில் புத்துயிர் அளிக்கும் துருப்பிடித்த சுவையைக் கொண்டுள்ளது, அது உங்கள் உடலிலேயே செல்கிறது. ஜீராவில் தைமால் இருப்பதாக அறியப்படுகிறது, இது கணையத்தை நொதிகள் மற்றும் பித்தத்தை உற்பத்தி செய்ய தூண்டுகிறது. எனவே இந்த சொத்து உடலில் உள்ள கார்போஹைட்ரேட்டுகள் மற்றும் கொழுப்புகளின் ஒட்டுமொத்த செரிமானத்தை மேம்படுத்துகிறது.

Thursday, 24 March 2022

We will get relief from mouth ulcers !!!!!

Need relief from mouth ulcers



 வாய் புண்களை அனுபவித்தவர்களுக்கு இந்த நிலை ஏற்படுத்தும் அசௌகரியம் மற்றும் வலி தெரியும். சாப்பிடுவது சாத்தியமற்றது மற்றும் நீங்கள் உட்கொள்ள முயற்சிக்கும் சிறியது மிகவும் வேதனையுடன் குறைகிறது. ஊட்டச்சத்தின்மையுடன் சேர்ந்து வாய்க்குள் தோன்றும் இந்தப் புண்களில் மன அழுத்தத்துக்குப் பெரிய பங்கு உண்டு. வாய் புண்களின் சரியான காரணங்கள் நபருக்கு நபர் மாறுபடும். வாய் புண்களின் சில பொதுவான காரணங்கள் பின்வருமாறு:


உடலில் அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் இல்லாதது (பி 12, துத்தநாகம், இரும்பு மற்றும் ஃபோலேட்).

வாயில் பாக்டீரியாவுக்கு பதில்.

எலுமிச்சை, அன்னாசிப்பழம், ஸ்ட்ராபெர்ரி அல்லது வேறு ஏதேனும் அமில உணவு போன்ற அமிலங்களைக் கொண்ட உணவுக்கு உணர்திறன்.

பசையம் சகிப்புத்தன்மை வாய் புண்கள் உருவாவதை தூண்டும்.

சோடியம் லாரில் சல்பேட் கொண்ட பற்பசை அல்லது மவுத்வாஷ் புண்களை உண்டாக்கும்.

இந்த நிலையில் இருந்து தற்காலிக நிவாரணம் அளிக்கும் பல மருந்துகள் மற்றும் மருந்துகள் சந்தையில் கிடைக்கின்றன. இருப்பினும், இந்த வழக்கமான வைத்தியம் எதுவும் வாய் புண்களுக்கு நிரந்தர சிகிச்சை அளிக்கவில்லை. இந்த விஷயத்தில் எளிய வீட்டு வைத்தியம் சிறப்பாக செயல்படுகிறது. வாய் புண்களுக்கான 12 வீட்டு வைத்தியங்களின் பட்டியல் இங்கே கொடுக்கப்பட்டுள்ளது, அவை ஒரு சிகிச்சையாக செயல்படலாம் மற்றும் நோயை முழுவதுமாக தடுக்க உதவுகின்றன.


1. தேன்

தேன் பல பயனுள்ள பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது. இருப்பினும், வாய் புண்களுக்கு இது ஒரு சிறந்த சிகிச்சையாக இருக்கும் என்ற உண்மையை நீங்கள் அறியாமல் இருக்கலாம். புண்களின் மீது தேன் தடவி அப்படியே இருக்கட்டும். புண்கள் வாய்க்குள் இருப்பதால், உங்கள் உமிழ்நீருடன் தடவிய தேனை தற்செயலாக உட்கொள்ளலாம். இருப்பினும், ஒவ்வொரு சில மணிநேரங்களுக்குப் பிறகும் புண் புள்ளிகளுக்கு தேனைப் பயன்படுத்துவது அவசியம்.


தேன் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் திறந்த காயங்களை விரைவாக சரிசெய்ய உதவுகிறது. அல்சரைக் குறைப்பது மட்டுமின்றி, தேன் அந்தப் பகுதியை தொற்று நோய்களிலிருந்தும் பாதுகாக்கிறது.


2. பேக்கிங் சோடா பேஸ்ட்

சமையல் சோடா மற்றும் தண்ணீரை சம அளவு எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். தடிமனான பேஸ்ட்டை உருவாக்க அவற்றை கலக்கவும். இந்த பேஸ்ட்டை வாய் புண் உள்ள இடத்தில் தடவி உலர விடவும். கலவை காய்ந்ததும், உங்கள் வாயை தண்ணீரில் துவைக்கவும், மேலும் வாய் கொப்பளிக்கவும். இதை ஒரு நாளைக்கு மூன்று முறை செய்ய வேண்டும்.


பேக்கிங் சோடா என்பது உண்மையில் சோடியம் பைகார்பனேட் எனப்படும் இரசாயன கலவை ஆகும். இந்த கலவை பல வீட்டு சுத்தம் தீர்வுகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது வலியைக் கணிசமாகக் குறைக்கும் என்பதால், இது சிறந்த வாய்ப் புண்களைக் குணப்படுத்தும் ஒன்றாகவும் செயல்படுகிறது. பேக்கிங் சோடா அல்சரால் உருவாகும் அமிலத்தை நடுநிலையாக்குகிறது, இது இறுதியில் நிலைக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது.


3. தேங்காய் எண்ணெய்

இந்தியாவின் பெரும்பாலான பகுதிகளில் தேங்காய் எண்ணெய் பல்வேறு வகையான நடவடிக்கைகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இருப்பினும், வாய் புண்கள் வரும்போது அதன் குணப்படுத்தும் பண்புகளை மிகச் சிலரே அறிந்திருக்கிறார்கள். புண்ணின் மேற்பரப்பில் சிறிது தேங்காய் எண்ணெயைத் தடவி, அப்படியே இருக்கட்டும். இரவு உறங்கும் போதும் இதனை தடவலாம். தேனைப் போலவே, தேங்காய் எண்ணெயிலும் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகள் உள்ளன, அவை இயற்கையாகவே புண்களைக் குறைக்க உதவுகின்றன. அதே கலவை உங்கள் வாய் புண்களுக்கு அழற்சி எதிர்ப்பு மற்றும் வலி நிவாரணி சிகிச்சையாகவும் செயல்படுகிறது. எண்ணெய் தடவினால் வாய் புண்களால் ஏற்படும் வலி குறையும்.


4. உப்பு நீர்

ஒரு கிளாஸ் வெதுவெதுப்பான நீரில் ஒரு தேக்கரண்டி உப்பு கலக்கவும். இப்போது இந்த திரவத்தைப் பயன்படுத்தி நன்றாக வாய் கொப்பளிக்கவும். நீங்கள் செய்து முடித்ததும், உங்கள் வாயிலிருந்து உப்புச் சுவையை நீக்க, வெற்று நீரில் வாய் கொப்பளிக்கலாம். இந்த நடைமுறையைப் பயன்படுத்தி, வாய் புண்களின் போது நீங்கள் அனுபவிக்கும் சில வலி மற்றும் அசௌகரியங்களை நீங்கள் ஆற்றலாம். உப்பின் ஆண்டிசெப்டிக் பண்புகள் நன்கு அறியப்பட்டவை.


5. பற்பசை

வாய் புண்களுக்கு எதிராக எளிய பற்பசை உதவும் என்று யாருக்குத் தெரியும்? இருப்பினும், எந்தவொரு நல்ல பற்பசையிலும் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகள் உள்ளன, அவை வாய் புண்களின் வீக்கம் மற்றும் வலியைக் குறைக்கும்.


Q-முனையைப் பயன்படுத்தி பற்பசையைப் பயன்படுத்துங்கள். முழு அல்சர் பகுதியையும் பற்பசையால் மூடுவதை உறுதி செய்யவும். பேஸ்ட்டை சில நிமிடங்களுக்கு அப்படியே வைத்து கழுவி விடவும். அல்சரில் இருந்து வெண்மை மறையும் வரை தினமும் பற்பசையை தடவிக்கொண்டே இருக்கலாம். இருப்பினும், அல்சருக்கு பற்பசையைப் பயன்படுத்துவது மிகவும் வேதனையாக இருக்கும். கற்றாழை ஜெல்லை அந்த இடத்தில் தடவுவதன் மூலம் இந்த வலியைப் போக்கலாம்.


6. ஆரஞ்சு சாறு

ஆரஞ்சு வைட்டமின் சி இன் சிறந்த மூலமாகும், இது வாய் புண்களைத் தடுக்கவும் உதவுகிறது. இருப்பினும், இந்த புண்களால் நீங்கள் பாதிக்கப்படும் போது முழு ஆரஞ்சு பழத்தை உட்கொள்வது கடினமாக இருக்கலாம். தினமும் இரண்டு கிளாஸ் புதிதாக பிழிந்த ஆரஞ்சு சாற்றை குடிப்பது வாய் புண்களுக்கு ஒரு சிறந்த சிகிச்சையாகும்.


                     - We will get relief from mouth ulcers -

Monday, 21 March 2022

உங்கள் வாழ்க்கை உங்கள் கையில்!!!!

 







நீங்கள் உடல் எடையை குறைக்க விரும்பினால், நீங்கள் தனியாக இல்லை. இருப்பினும், நீங்கள் பல பெண்களைப் போல இருந்தால், எதிர்மறையான சுய-இமேஜ் மூலம் உங்கள் சொந்த முயற்சிகளை நீங்கள் நாசப்படுத்துகிறீர்கள். நீங்கள் கண்ணாடியில் பார்த்து, உங்களைப் பற்றியும் உங்கள் தோற்றத்தைப் பற்றியும் எதிர்மறையான எண்ணங்களைக் கொண்டிருக்கும்போது, ​​உங்கள் எடை இழப்பு மற்றும் உடற்பயிற்சி இலக்குகளை அடையாமல் உங்களைத் தடுத்துக் கொள்ளலாம்.


உங்களைப் பற்றிய உண்மையான படத்தைப் பெறுங்கள்

உட்கார்ந்து, உங்களைப் பற்றி நீங்கள் கொண்டிருந்த அனைத்து எதிர்மறை எண்ணங்களின் முழுமையான பட்டியலை எழுத நேரம் ஒதுக்குங்கள். நீங்கள் பலரைப் போல் இருந்தால், இது மிக நீண்ட பட்டியலாக இருக்கும்! நீங்கள் தோல்வியுற்றவராகவோ, கெட்டவராகவோ, சோம்பேறியாகவோ, ஊக்கமில்லாதவராகவோ, புத்திசாலித்தனமில்லாதவராகவோ அல்லது வேறு ஏதேனும் எதிர்மறையான குணாதிசயமாகவோ உணர்ந்தாலும், அனைத்தையும் எழுதுங்கள். இந்த பட்டியல் உங்களை ஊக்கப்படுத்த வேண்டாம். இவை உங்கள் எண்ணங்கள் மற்றும் பெரும்பாலும் பொய்யானவை.


அடுத்து, உங்களைப் பற்றி நீங்கள் நினைக்கும் அனைத்து நேர்மறையான விஷயங்களையும் பட்டியலிடுங்கள். எதிர்மறைப் பட்டியலை விட உங்கள் பட்டியல் நீளமாக இருக்கும் வரை உங்களை நேர்மறையாகக் கொண்டு வரச் செய்யுங்கள். நீங்களே நேர்மையாக இருங்கள். நீங்கள் உங்கள் மீது கடினமாக பழகியிருப்பதால், எதிர்மறைகளை விட நேர்மறைகளை கொண்டு வர உங்களுக்கு கடினமான நேரம் இருப்பதை நீங்கள் காணலாம். விட்டுவிடாதீர்கள் மற்றும் உங்கள் சிறந்த குணங்கள் அனைத்தையும் பட்டியலிடுவதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்.


இறுதியாக, உங்கள் எதிர்மறைகளின் பட்டியலுக்குச் சென்று அவற்றை நேர்மறையாக மாற்றத் தொடங்குங்கள். நீங்கள் ஊக்கமளிக்கவில்லை என்று நீங்கள் எழுதியிருந்தால், "நான் உந்துதல் பெறுவேன்" என்று எதிர்க்கவும். எதிர்மறை பட்டியலை அகற்றவும். பட்டியலை எரித்து, தூக்கி எறிந்து, ஒரு ஹீலியம் பலூனில் பறக்க அனுப்பவும் அல்லது கிழித்து பறிக்கவும். உங்கள் சாத்தியக்கூறுகளின் பட்டியலை நீங்கள் அடிக்கடி பார்க்கும் இடத்தில் இடுகையிடவும், ஒரு நாளைக்கு ஒரு முறையாவது அதைப் படிக்கவும். காலப்போக்கில், இது உங்களை நோக்கி உங்கள் சிந்தனையை மறுபிரசுரம் செய்து வெற்றிக்கான மன சூழ்நிலையை உருவாக்கும்.





உங்கள் நேர்மறையான எதிர்காலத்தைக் காட்சிப்படுத்துங்கள்

உங்கள் திறன்களின் பட்டியலைப் பெற்றவுடன், நீங்கள் வெற்றிபெறும் போது உங்கள் வாழ்க்கையைப் போலவே காட்சிப்படுத்தவும். ஒவ்வொரு வெற்றியின் போதும் நீங்கள் எதைப் பார்ப்பீர்கள், உணருவீர்கள், கேட்பீர்கள், மணம் செய்வீர்கள், சுவைப்பீர்கள் என்பதற்கான மனப் படத்தை உருவாக்குங்கள். உங்கள் இலக்குகளை முடித்த பிறகு உங்களைப் பாருங்கள். ஒவ்வொரு நாளும் இதைச் செய்யுங்கள், உங்கள் இலக்குகளை அடைந்தவுடன் புதிய உங்களைப் பற்றி வலுவாக பிரதிபலிக்கவும்.

தினசரி பதிவு அறிக்கை

                                                             உங்கள் சாதனைகளின் பத்திரிகையை வைத்திருப்பது இறுதிப் படியாகும். நீங்கள் செய்யும் ஒவ்வொரு நேர்மறையான மாற்றமும் பதிவு செய்யப்பட வேண்டும். இந்த வழியில், நீங்கள் ஒரு பின்னடைவை அனுபவித்து, உங்கள் எதிர்மறையான சிந்தனைக்கு திரும்பத் தொடங்கும் போது, நீங்கள் என்ன செய்தீர்கள் என்பதைப் பார்க்க உங்கள் பத்திரிகையைப் பார்க்கவும். இது உங்கள் தோல்விகளை யதார்த்தமாகப் பார்க்க உதவும், எனவே அவை உங்கள் வெற்றிகளை முழுமையாக நிராகரிப்பதில் பனிப்பொழிவை ஏற்படுத்தாது. உங்கள் ஜர்னல் நேர்மறையாக இருப்பதையும், உங்கள் வெற்றிகள் மற்றும் நேர்மறையான மாற்றங்கள் அனைத்தையும் பிரதிபலிக்கிறது என்பதையும் உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். உங்களுக்குப் பின்னடைவு ஏற்பட்டால், அதற்கான காரணங்கள், அதைப் பற்றி நீங்கள் எப்படி உணருகிறீர்கள், எதிர்காலத்தில் இதுபோன்ற தவறான செயல்களைத் தவிர்க்க நீங்கள் என்ன செய்வீர்கள் என்று எழுதுங்கள். உங்கள் பத்திரிகை உங்கள் தனிப்பட்ட ஆதரவு நெட்வொர்க்காக இருக்கட்டும், மேலும் உங்கள் இலக்குகளை மிக எளிதாக அடைவீர்கள்.

Friday, 4 March 2022

How About Delicious!!!!

 These foods are the MOST delicious “comfort” foods you can eat.

                                

                                   The bread you see above is the most savory, delicious bread you can imagine. The crust is crispy, the inside is light and fluffy...

And it's 100%, Keto!

Every rich, buttery bite will make you completely forget that you’re on a diet.

Your kids will beg “Please just one more slice!”

And your coworkers will be shocked when you reveal that the bread in your sandwich is actually healthy!


                                   


                                  MOST “healthy” bread taste absolutely awful.


The ones you buy at the store are usually dry and crumbly - not like real bread at all.


My keto bread is fluffy and light and it doesn't fall apart. It tastes like real bread and it chews like real bread.


And the aroma when it comes out of the oven is divine.


Plus, my lasagna oozes with flavor and spices… Basil. Parsley. Fennel. Oregano. Thyme. Garlic. Fresh tomatoes. Two types of meat. So delicious!


And that’s not all - my new cookbook is packed with mouth-watering Keto recipes.


I personally developed each and every recipe, so I can promise you they’re absolutely delicious and easy to make.


                                           


  Buy you want                                                                                                                               


BEST BREAD RECEIPT BOOK.


About Olive Oil That May Surprise You!!!!

  Italy and the United States are the biggest importers of olive oil. Olive oil from other countries is hugely popular in Italy and the Unit...